Hết hàng
Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic

Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic

0 out of 5 based on 0 customer ratings

Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic được thiết kế theo phong cách cổ điển với mặt đồng hồ được bao bởi viền kim loai, đồng hồ cũng sử dụng dây đeo da rất sang trọng. Tính năng Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic: 1. Anti-lost : Với chức năng [...]

Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic

Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic được thiết kế theo phong cách cổ điển với mặt đồng hồ được bao bởi viền kim loai, đồng hồ cũng sử dụng dây đeo da rất sang trọng.

Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic

Tính năng Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic:

1. Anti-lost : Với chức năng tìm điện thoại, chạm vào nút phát nhạc, điện thoại của bạn sẽ liên tục phát “Tôi ở đây” cho đến khi bạn tìm thấy nó khi điện thoại xa khỏi bạn 6 mét trở lên, Zeblaze Classic sẽ phát một đoạn nhạc để nhắc nhở bạn.
2. Điều khiển máy ảnh từ xa: Bạn có thể điều khiển điện thoại di động của bạn để chụp ảnh với điện thoại Android / iOS của bạn, thực hiện kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh chạy Android (Android 4.4 trở lên) và iPhone (iOS 8.0 hoặc cao hơn) ..
3. Đồng bộ hóa từ xa: Với kết nối điện thoại di động, bạn sẽ không bỏ lỡ khoảnh khắc lộng lẫy, thông điệp từ Whatsapp, Facebook, tin nhắn SMS và phần mềm xã hội khác sẽ được gửi đến đồng hồ thông minh của bạn ngay lập tức thông báo cho bạn.
4. Pedometer: Dữ liệu được chuyển đến ứng dụng phân tích trên điện thoại di động, phân tích dữ liệu, để xác định số lượng tập thể dục mỗi ngày và nhắc nhở bạn sắp xếp tập thể dục ..
Số hoặc điện tâm đồ 5. Heart Rate Monitor :. hiển thị trạng thái tim Cũng có thể giúp đánh giá cường độ của bạn trong tập luyện để cải thiện theo dõi lượng calo tổng thể.
6. Quản lý Ngủ: Phân tích các dữ liệu được truyền đến quá trình cài đặt trong các khách hàng điện thoại di động, và cung cấp cho các phân tích dữ liệu, để xác định xem một giấc ngủ đêm hợp lý.
kháng
7. Khả năng chống nước: Zeblaze Classic chịu được cả nước và bụi (IP65).
8. Theo dõi và quản lý phòng tập thể dục của bạn :. Nhận trạng thái tập luyện thời gian thực từ các tích hợp gia tốc, con quay hồi chuyển và Kế hoạch cảm biến nhịp tim quang tiến bộ của bạn xung quanh kiến ​​nghị tập thể dục thích ứng.
9. Chức năng: Pedometer, cuốn sách điện thoại, gọi điện nhắc nhở, Máy nghe nhạc, báo động chống mất, theo dõi giấc ngủ, máy ảnh từ xa, Gọi trả lời, Tìm điện thoại, Sync SMS, ít vận động Reminder, theo dõi nhịp tim, Sync Email, Calculator, Timer, Lịch

Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic

Thông số kỹ thuật Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic

:
– Mẫu: Classic
– Kết cấu: Kim loại + Da
– Ngôn ngữ: English, French, Spanish, Portuguese, Italian, German, Turkish, Russian, Dutch, Polish
– Tương thích Android 4.4+, iOS 8+
– Độ dài dây đeo 250mm
– Kích thước đồng hồ 250*42*11.9mm
– Trọng lượng 49g
– Hardware :CPU MTK 2502C (Nucleus system)
– Màn hình hiển thị IPS
– Battery Type Li-ion polymer battery
– Battery Capacity 250mAh
– Charging 5V
– Kích thước màn hình 1.21 inch
– Độ phân giải 240*240 pixel
– Bluetooth version V4.0
– Wireless Distance 6-10m
– Waterproof IP65
– Talk Time 7 hour
Bảo hành 6 tháng toàn quốc

Trọng lượng 200 kg

Be the first to review “Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic”

You're reviewing: Đồng hồ thông minh Zeblaze Classic . How do you rate this product? *

Xem thêm