Router

Bộ kích sóng Wifi Xiaomi , .

Tính năng bộ kích sóng wifi xiaomi:

 • Thu sóng WiFi từ bộ phát WiFi chính và phát lại sóng WiFi giúp người dùng có khoảng kết nối rộng hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng Mi WiFi+

 • Không nên sử dụng các cục sạc rẻ tiền. Nhiều bạn nghĩ, sản phẩm này không giống như điện thoại nên không cần cục sạc tốt. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Với 1 cục sạc kém chất lượng sẽ khiến cho sóng WiFi hoạt động không ổn định và chập chờn. Làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
 • WiFi+ có thể cắm vào bất kỳ cổng nguồn điện USB 5V nào và cần cắm trong vùng phát WiFi của bộ phát WiFi chính.

Hướng dẫn kết nối cơ bản:

 1. Bước 1: Tạo tài khoản Xiaomi tại link: (https://account.xiaomi.com/pass/register) có thể tạo bằng số di động hoặc email (nên dùng gmail)
 2. Bước 2: Tải ứng dụng Mi Home
  • Đối với iOS, vào App Store tìm kiếm từ khóa “Xiaomi” và tiến hành cài đặt
  • Đối với Android, tải ứng dụng theo đường link của hãng là: http://home.mi.com/download
 3. Bước 3: Tiến hành kết nối (nếu các bạn sử dụng bộ phát Mi Router mini hoặc Mi WiFi nano thì WiFi+ sẽ tự động tiếp sóng mà không cần thiết lập kết nối trong ứng dụng Xiaomi)
 4. Cắm bộ Xiaomi WiFi Amplifier vào nguồn USB. Tiếp theo, đợi chừng 30s, kết nối vào mạng WiFi mới do bộ Amplifier phát ra (tên mặc định là xiaomi_Amplifier_…).
 5. Truy cập app Mi Home, sẽ xuất hiện 1 bảng nhỏ bên dưới, bấm vào chữ TQ bên phải, rồi tiếp chọn mạng WiFi có sẵn hiện tại, gõ mật khẩu và đợi app cấu hình. Xong xuôi, sẽ xuất hiện thêm 1 mạng WiFi mới tên là TenMangWiFiCu_Plus , đó chính là WiFi do bộ kích sóng phát ra. Một số trường hợp cài đặt đến bước cuối báo lỗi dù đã nhập đúng pass WiFi nhưng vẫn có thể đã thành công, bạn hãy kiểm tra WiFi xem có WiFi mới chưa, nếu có rồi thì connect thử và test mạng.


* Lưu ý: Quý khách cần dùng củ sạc USB loại tốt, không dùng củ sạc kém chất lượng, đặc biệt là hàng nhái. Với các củ sạc kém chất lượng, quý khách có thể gặp tình trạng liên tục dis mạng, ngắt sóng WiFi.

Learn More

175,000 

 • Availability: 0 in stock