Đánh giá Zeblaze Thor 4: Đồng hồ thông minh kết nối 4G hoàn hảo với thời lượng pin tốt

Đánh giá Zeblaze Thor 4

Zeblaze là một công ty thiết kế công nghệ thiết bị đeo mới nổi. Trọng tâm chính của công ty này là mang đến những thiết bị đeo thông minh và được thiết kế tốt với công nghệ cao theo cách mới nhất ra thị trường. Zeblaze gần đây đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Android mới của mình, đây là một sự bổ sung ngoạn mục vào dòng sản phẩm Thor đáng chú ý của nó. Tên của chiếc đồng hồ thông minh này là Zeblaze Thor 4.

Sau thành công của Zeblaze Thor Pro, chiếc Zeblaze Thor 4 có vẻ đặc biệt tốt trong kịch bản hiện tại của thị trường nơi mọi thứ liên quan đến tiến bộ công nghệ đang chạm mức cao kỷ lục. Vâng trong hình Zeblaze Thor 4 là không có gì khác nhiều so với Zeblaze Thor Pro, ngoại trừ sự biến mất của hai nút ở phía bên phải và thiết kế khung mới.

Đánh giá Zeblaze Thor 4: Đặc điểm kỹ thuật và tính năng

Zeblaze Thor 4 có rất nhiều tính năng mới. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cần thiết:

Thương hiệu Zeblaze Thor 4
Hiển thị 1.39inch Super Amoled Display
CPU MTK6737 1.1GHz,Quad Core
OS Android 7.0
RAM 1GB
Bộ nhớ trong 16 GB
Tương thích hệ thống Android /iOS
Pin 580 mAh

Zeblaze Thor 4: Thiết kế và bề ngoài

Zeblaze Thor 4

Zeblaze Thor 4 với thiết kế kiểu dáng đẹp và vẻ ngoài mạnh mẽ của nó sẽ chinh phục trái tim của bạn. Nó có kích thước màn hình 1,39 inch với màn hình Super AMOLED. Không chỉ vậy, màn hình của nó còn được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 4, được biết đến là tốt nhất khi nói đến sự an toàn của nó.

Nó có chất liệu vỏ được tạo thành từ hợp kim, vật liệu vỏ hiếm của nhựa và vật liệu dây đeo là silica gel. Nó có kích thước 48,5 x 48,5 x 15,9 mm. Và trọng lượng 43 gm. Đó là một ví dụ hoàn hảo về sự thiết kế tinh tế, tinh tế và cũng cung cấp cho bạn tùy chọn cảm ứng đa điểm điện dung.

Nó là một sự kết hợp lý tưởng của vẻ ngoài tuyệt vời và thân hình chắc chắn, một thứ gì đó mềm mại cũng như chắc chắn kết hợp cùng lúc, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho người mua.

Zeblaze Thor 4: Phần cứng và hiệu suất

Zeblaze Thor 4

Hầu hết mọi người có thể nghĩ rằng một chiếc đồng hồ thông minh có thể không thể theo kịp hoặc hoạt động tương tự như điện thoại thông minh. Nhưng chiếc đồng hồ thông minh này có thể chứng minh nhiều người nghĩ như vậy sai. Nó không chỉ hoạt động như điện thoại thông minh mà còn có thể gây ra sự cạnh tranh gay gắt. Nó được sử dụng toàn bộ phần cứng và phần mềm mới nhất hiện nay.

Thiết bị chạy trên con chipMTK6737, bộ xử lý Quad Core 1.1GHz. Nó chạy một trong những hệ điều hành Android mới nhất cho đồng hồ thông minh, tức là. Android 7.0. Cùng với đó, nó cung cấp cho bạn 1GB RAM  và một bộ nhớ trong là 16 GB. Nó cũng có một khe cắm SIM hỗ trợ Nano SIM. Và cuối cùng nó hỗ trợ khoảng 23 ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Vậy còn thứ gì khác bạn đang mong đợi từ một chiếc đồng hồ thông minh.

Zeblaze Thor 4: Khả năng kết nối

Điều tốt nhất về Zeblaze Thor 4 mới là nó mang lại cho bạn kết nối hàng đầu ngay cả trong các khu vực đô thị. Nó có một khe cắm SIM duy nhất cho Nano SIM và cung cấp cho bạn kết nối không dây cùng với lựa chọn mạng (2G / 3G / 4G). Đây là đồng hồ thông minh 4G được kích hoạt đầu tiên có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó làm điện thoại thông minh. Nó có một Bluetooth 4.0 cho phép bạn chia sẻ phương tiện truyền thông trong khoảng 6-10 m một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn sử dụng đồng hồ mà không có điện thoại thông minh của mình thì bạn phải tải xuống ứng dụng có tên wiiwatch 2 và kết nối điện thoại thông minh của bạn với ứng dụng. Một khi bạn đã làm điều đó bạn sẽ nhận được tất cả các thông báo trên cổ tay của bạn như gọi điện thoại, nhắn tin, trò chuyện, email, vv

Nó cũng có một chip GPS làm việc chính xác, giúp bạn có được vị trí hoàn hảo và thậm chí không mất mạng trong các khu vực có hạn chế về mạng. Khi nói đến lĩnh vực kết nối, Zeblaze Thor 4  có thể mang đến một cuộc cạnh tranh khốc liệt đối với nhiều điện thoại thông minh có thương hiệu.

Zeblaze Thor 4: Camera

Đánh giá Zeblaze Thor 4

Thiết bị đi kèm với một máy ảnh độ nét cao là 5.0 megapixel có thể nhanh chóng chụp lên tới độ phân giải 400 x 400 pixel đầy đủ. Với máy ảnh này  bạn có thể sử dụng hiệu quả nó cho cuộc gọi video và thậm chí cho quay video trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể mong đợi sự rõ ràng với độ sắc nét và chi tiết trong các phương tiện được chụp bởi camera của Thor 4.

Zeblaze Thor 4: Các tính năng khác

Zeblaze Thor 4

Zeblaze Thor 4 mới được cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời mới. Nó có đủ không gian bộ nhớ, vì nó có thể làm việc đa nhiệm một cách dễ dàng, một máy ảnh độ nét cao, tùy chọn cảm ứng đa điểm, hệ điều hành và phần mềm mới nhất phù hợp với màn hình cung cấp bởi Samsung. Nó thậm chí có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi và tin nhắn.

  • Kết nối bổ sung: Một số tính năng mới tuyệt vời của đồng hồ thông minh này bao gồm 150 mặt đồng hồ, có nhiều chế độ thể thao, lời nhắc tin nhắn, lời nhắc ứng dụng xã hội, Wi-Fi, trình phát nhạc, báo thức, thời tiết, danh bạ, trình duyệt, lịch, máy ảnh , e-book, pedometer, nhạc từ xa, camera từ xa, trả lời cuộc gọi, gọi điện.
  • GPS và nhiều cảm biến chính: Cùng với đó nó cũng có nhiều cảm biến như cảm biến nhịp tim, cảm biến tiệm cận, gia tốc kế, cải tiến và tích hợp GPS chính xác. Nó cũng có pin lithium polymer dạng vòng mới, cung cấp cho bạn nhiều pin hơn, cho phép bạn sử dụng pin trong vài ngày chờ
  • Hỗ trợ ứng dụng thứ ba : Bạn biết rằng nó có thể làm việc như đồng hồ thông minh độc lập do nó sở hữu Google Play Store (CHplay). điều này sẽ cho phép bạn cài đặt các ứng dụng khác như Thể dục, Trò chơi.

Zeblaze Thor 4: Đánh giá & Kết luận

Có rất nhiều lợi ích của chiếc đồng hồ này. Người ta có thể ra ngoài mà không cần điện thoại, vì chiếc đồng hồ thông minh này hoạt động hoàn hảo như một chiếc điện thoại thông thường, có thể tiết kiệm được thời gian, vì bạn có thể không cần phải kéo điện thoại mỗi lần ra cho mọi công việc nhỏ khi có thể thực hiện nhanh chóng thông qua đồng hồ thông minh của bạn. Nó cung cấp mọi thông tin của điện thoại trong tay bạn.

Nó hoàn thành và cung cấp cho bạn mọi nhu cầu duy nhất mà bạn từng cần trên điện thoại của bạn, chỉ đơn giản là trên cổ tay của bạn. Thiết kế kiểu dáng đẹp của nó, cơ thể cứng rắn, độ bền tuyệt vời và nhiều tính năng tuyệt vời khác làm cho nó một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai. Vì vậy, nhanh lên, bởi vì Zeblaze Thor 4 hoàn toàn mới đã có mặt trên thị trường sẵn sàng để làm cho trái tim của bạn bị giam cầm với tất cả sự tốt lành của nó.

 

Related Posts