Đánh giá đồng hồ thông minh H1 – Thiết kế hầm hố, chống nước siêu khủng

Đánh giá đồng hồ thông minh H1

Đồng hồ thông minh H1

Đồng hồ thông minh H1 trông thật tuyệt vời, không có nghi ngờ gì về điều đó. Nó được thiết kế  tinh tế nhưng cũng có tính thực dụng nhờ các ốc vít tiếp xúc trên khung viền xung quanh màn hình. Dây đeo tay được làm bằng cao su và sử dụng rất thoải mái. Bạn có thể thay đổi phong cách bằng sự thay đổi về dây đeo, một dây da hoặc dây kim loại rất dễ dàng thay thế nhờ có tuốc nơ vít kèm theo hộp.

Màn hình chính rất đẹp, nó hiển thị màu sắc khá tốt và có thể dễ dàng đọc được trong tất cả mọi điều kiện ngoại trừ ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Màn hình

Đồng hồ thông minh H1Đồng hồ thông minh H1 mới có kích thước màn hình 1,39 inch với công nghệ AMOLED. Chất lượng của hình ảnh và chuyển màu là tốt, và thật tuyệt khi nhìn vào màn hình của nó.

Phần cứng và hiệu năng

Đồng hồ thông minh H1 được trang bị một bộ xử lý Mediatek MTK6572 và các thông số tương tự như HUAWEI WATCH với màn hình AMOLED độ phân giải 400 * 400 AMOLED 1,39 inch, máy ảnh 500W, kết nối WiFi, chuẩn kháng nước IP68 và hỗ trợ GSM 4 tần số và WCDMA 3G Internet. Tất cả các tính năng làm cho nó hấp dẫn hơn đối với những bạn trẻ đam mê công nghệ.

Bạn có thể thay đổi dây đeo theo ý thích của bạn, bạn có hai dây đai khác nhau, một bằng thép và một trong các vật liệu TPU.Đồng hồ thông minh H1

Chiếc H1 cũng có thể trở thành một trợ lý sức khoẻ của bạn, vì nó cung cấp tất cả số liệu thống kê mà bạn có thể muốn biết. Nó thực sự có thể theo dõi nhịp tim của bạn, chất lượng giấc ngủ và có rất nhiều mô hình di chuyển dành riêng cho các hoạt động khác nhau như: đi bộ, chạy ngoài trời, chạy trong nhà, leo núi, chạy xuyên quốc gia, cưỡi ngựa và đạp xe. Với các tính năng này, H1 sẽ cho phép bạn phân tích toàn diện dữ liệu của mỗi môn thể thao và giúp bạn cải thiện chúng.

Thêm vào đó, chế độ GPS tích hợp ghi lại toàn bộ thông số sức khỏe của bạn (nó cũng có thể bị vô hiệu hóa nếu bạn thích), khác với thay đổi nhịp tim, mileage, lượng calorie, tốc độ mỗi giờ, tần số bước nhảy, thay đổi chiều cao, tốc độ và các dữ liệu chuyên nghiệp khác.

Đồng hồ thông minh H1

Chức năng

Đồng hồ thông minh H1  đi kèm với một số công cụ tiện dụng như la bàn, đo sáng, đo độ cao, dự báo thời tiết, điều hướng GPS và hơn thế nữa. Vì vậy, bạn không bao giờ sợ bị lạc đường, trên lý thuyết. Đồng hồ cũng có hơn 40 bàn phím lắp sẵn và hỗ trợ cập nhật không dây, cho phép bạn dễ dàng cập nhật nó.

Đồng hồ thông minh H1

Đánh giá Đồng hồ thông minh H1

Điều làm cho H1 nổi bật hơn tất cả các đồng hồ thông minh khác là chỉ số đánh giá chống nước nước của nó là IP68, và như chúng ta đều biết IP68 là chuẩn kháng nước tốt nhất chúng ta có thể nhận được với các thiết bị điện tử. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chiếc H1 này mà không phải lo lắng khi bị ướt khi rửa tay, tắm, ướt mưa, tắm biển, bơi lội.

Đồng hồ thông minh H1

Kết Luận

Các chức năng của chiếc H1 rất ấn tượng, đặc biệt là thực tế chúng hoạt động khá tốt, mặc dù cũng phải nói rằng một số chức năng này không có ý nghĩa nhiều, và một số khác chỉ là những điều tò mò.

Tiện ích tốt của chiếc đồng hồ thông minh này này là cảm biến nhịp tim, tương đối chính xác và bao gồm tùy chọn để sử dụng liên tục, ngoài ra, nếu kết hợp với ứng dụng cho điện thoại di động có thể hữu ích khi nói đến thể thao.

Đối với cá nhân tôi,tôi nghĩ rằng giữa một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp và tầm trung, đây là mẫu đồng hồ rất thiết thực, tốt đẹp, kín đáo và được làm tốt.

Related Posts